Đèn ray nam châm thông minh xu hướng hiện đại tiết kiệm điện năng

Đèn ray nam châm thông minh là một trong những xu hướng hiện đại tiết kiệm điện năng. Đồng thời, thể hiện chất riêng độc đáo của dòng đèn led sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp không gian trở nên khác biệt. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự đặc biệt của thiết bị chiếu sáng hiệu quả này nhé!

Đèn ray nam châm thông minh là gì?

Đèn ray nam châm thông minh là bước tiến đột phá trong công nghệ chiếu sáng hiện đại. Thiết bị cung cấp cho các kiến trúc sư các giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất. Có thể nói đây là sản phẩm mới trong ngành công nghiệp đèn led. Cấu tạo của hệ thống đèn ray nam châm gồm:

  • Thanh ray làm bằng chất liệu nhôm đúc sơn tĩnh điện bền bỉ. Thanh ray có loại thanh ray lắp nổi, thanh ray lắp âm hoặc thanh ray lắp thả. 
  • Phụ kiện đèn ray nam châm thông minh và các loại đèn gắn thanh ray. Thiết kế của thanh ray lắp âm được lắp đồng thời cùng trần thạch cao tùy theo ý tưởng chiếu sáng của kiến trúc sư và gia chủ.
  • Phần giữa thanh ray và đèn có nam châm tạo lực hút có tác dụng giữ độ chiếu sáng ổn định. 
  • đèn ray nam châm thông minh
    Đèn ray nam châm thông minh là bước tiến mới trong công nghệ chiếu sáng

Những ưu điểm vượt trội của đèn ray nam châm thông minh

Đèn ray nam châm thông minh sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

Kiểu dáng sang trọng, kích thước đa dạng

Thiết kế đèn ray nam châm có mẫu mã phong phú. Phần vỏ và thân của đèn làm từ nhôm chống trầy xước, mài mòn và oxy hóa. Bề mặt được phủ sơn tĩnh điện, nhỏ gọn giúp tôn lên sự sang trọng, thoáng đãng cho không gian kiến trúc. 

Kích thước của thanh ray có 2 loại 1m và 2m đáp ứng nhu cầu của người dùng, linh hoạt cho việc lắp đặt chiếu sáng. Hệ ray nam châm có khả năng tích hợp được đa số các đèn sử dụng như đèn thả, đèn chiếu rọi, đèn chiếu điểm, đèn tán quang. 

đèn ray nam châm thông minh

Hiệu quả chiếu sáng và an toàn, tiết kiệm điện năng 

Đèn ray nam châm thông minh ứng dụng công nghệ hiện đại nên có hiệu quả chiếu sáng tối ưu khác nhau nhờ nhiêu loại đèn gắn thanh ray. Thiết bị có khả năng chiếu điểm như dòng led rọi ray hoặc tỏa ánh sáng như dòng downlight tán quang. 

đèn ray nam châm thông mih
Ưu điểm vượt trội và tiết kiệm điện của đèn ray nam châm thông minh

Đặc biệt, đèn có có tuổi thọ lâu bền và tiết kiệm điện năng. Đèn sử dụng bộ nguồn 48DVC đảm bảo mức an toàn khi thay đổi loại đèn, bảo hành, sửa chữa và loại bỏ nguy cơ bị điện giật,…

Kết cấu thông minh, thiết kế ánh sáng linh hoạt

Kết cấu của đèn ray nam châm thông minh với thiết kế ánh sáng linh hoạt là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Tùy theo thiết kế và bố cục của kiến trúc sư mà có thể lắp đặt nhiều loại đèn khác nhau trên mỗi thanh ray. 

Người dùng cũng có thể dựa vào mục đích sử dụng để thay đổi vị trí các loại đèn. Các thanh ray có thể lắp đặt phân nhánh, tạo hình hay nối tiếp,… đem lại hiệu ứng ánh sáng như ý muốn. 

Lắp đặt và thi công đèn ray nam châm thông minh như thế nào?

Việc thi công lắp đặt đèn ray nam châm thông minh được đánh giá khá dễ dàng. Tuy nhiên, công đoạn thiết kế thi công sẽ được tiến hành cùng với thời điểm làm trần thạch cao. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho đèn và không gian, đảm bảo tính bền chắc. Các hệ đèn sẽ được lắp trực tiếp vào thanh ray và điều chỉnh phù hợp với vị trí cần chiếu sáng sau khi thi công hệ thanh ray âm hoàn thiện. 

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật, đèn ray nam châm thông minh luôn là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng sẽ giúp người dùng có cái nhìn khái quát về dòng đèn này để có sự lựa chọn ưng ý nhất cho không gian sống. 

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới Hotline 0902647 2220913542832 để được Agasi tư vấn kỹ lưỡng nhất!