“Đỏ mắt” tìm đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm uy tín

Hiện nay, trên thị trường đèn ray nam châm có rất nhiều địa chỉ để phân phối cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào phân phối và thi công đèn ray nam châm nào cũng đảm bảo độ uy tín, chất lượng, thẩm mỹ,an toàn…..

Từ đây, việc tìm cho mình một đơn vị phân phối đèn ray nam châm là vô cùng quan trọng.

“Tẩu hỏa” về nguồn gốc, xuất xứ

 Người tiêu dùng đau đầu tìm đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm

Chị M. (Tân Bình, TP.HCM) đang chuẩn bị thiết kế lại căn hộ của gia đình. Do bản thân liên tục cập nhật các xu hướng về đèn Led nên chị rất thích lựa chọn các mẫu đèn ray nam châm. Mục đích để vừa đảm bảo độ sáng, vừa trang trí thẩm mỹ. Thế nhưng, khâu lựa chọn đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm khiến chị đau đầu.

Theo thói quen, chị M. cũng lên mạng xã hội để tìm hiểu. Thế nhưng, khi vào các trang quảng cáo này, chị mới như lạc vào một “ma trận”. Hầu hết, các đơn vị phân phối và thi công đều đưa sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cùng hoàn cảnh, chị T. (Bình Thạnh, TP.HCM), cũng gặp bài toán khó về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. “Tôi rất thích đèn ray nam châm và muốn tìm được một đơn vị uy tín. Nhưng thực sự, các trang mạng xã hội, họ chỉ đưa thông tin chung chung. Khi tôi đặt câu hỏi, đây là sản phẩm ở đâu thì không nhận được câu trả lời rõ ràng”, chị T. nói.

Thực tế, trên các trang mạng xã hội, sản phẩm đèn ray nam châm được rất nhiều người dân tìm hiểu. Thế nhưng, do có quá nhiều đơn vị không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí, các đơn vị phân phối và cung cấp đèn ray nam châm này cũng không đảm bảo về độ uy tín. Từ đây, dẫn đến nhiều người còn hoài nghi.

Agasi thương hiệu đèn led việt chuyên sản xuất và phân phối các hệ đèn ray nam châm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUYÊN VIỆT là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị hệ đèn ray nam châm hàng đầu ở khu vực TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh nghành công nghiệp đèn led. Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn cao cấp và hệ đèn ray nam châm.

Agasi đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm uy tín
Agasi đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm uy tín

Xuất xứ sản phẩm luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đâu. Quý khách hàng đến với Agasi thì mọi thứ đều minh bạch, chất liệu sản phẩm, chip led… Sản phẩm hiện đang được sản xuất chính tại 2 đất nước đó nước Đức và Trung Quốc.

Nếu sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại Đức thì giá thành sẽ cao. Nguyên nhân vì nhân công, mặt bằng, thuế …cao.

Còn sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc thì các chi phí sản xuất gia công rất thấp. Do vậy các sản phẩm trên thế giới hiện nay đa số các công ty đều chọn trung quốc làm nơi gia công sản xuất.

Và hệ đèn ray nam châm với công nghệ và chip osram của Đức nhưng được gia công sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm thì không thua kém gì sản xuất Tại Đức nhưng đơn giá thì vô cùng hấp dẫn.

đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm uy tín
Đơn vị phân phối và thi công đèn ray nam châm uy tín

Các mẫu đèn ray nam châm được nhiều người lựa chọn

Đèn ray nam châm  của Asagi được nhiều người dân lựa chọn vì đảm bảo uy tín, chất lượng.
Đèn ray nam châm  của Asagi được nhiều người dân lựa chọn vì đảm bảo uy tín, chất lượng.

Đèn ray nam châm trưng bày tại showroom Agasi, địa chỉ 47/42 đường số 14 Phước Bình, Quận 9, TP.HCM.

Hiện các loại đèn ray nam châm đang bán chạy bao gồm:

Đèn ray nam châm  của Asagi được nhiều người dân lựa chọn vì đảm bảo uy tín, chất lượng.
Đèn ray nam châm  của Asagi được nhiều người dân lựa chọn vì đảm bảo uy tín, chất lượng.

 Agasi cam kết úy tín, chất lượng

Trong một xã hội có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ đèn. Nhưng điều quan trọng để công ty của chúng tôi phát triển bền vững đó là uy tín và chất lượng luôn là hàng đầu.

Tất cả sản phẩm tại Agasi lighting đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Quý hàng hãy liên hệ trực tiếp đến Agasi lighting để đội ngũ nhân viên, kỹ thuât tư vấn.

Hotline/zalo: 0978188357 – 0913542832

Địa chỉ: 47/42 đường số 14, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM