Đèn ray nam châm thông minh đi liền ngôi nhà hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại, bất kể ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nào thì điều quan trọng là nội thất không chỉ đẹp mà còn cần đề cao sự tiện nghi. Trong đó yếu tố ánh sáng là một thành phần đóng góp cực kỳ quan trọng. Ảnh hưởng đến cả diện mạo, cảm giác và chức năng của một căn phòng. Và theo xu hướng thiết kế chiếu sáng thịnh hành ngày nay, thì đèn ray nam châm thông minh sẽ là giải pháp hoàn hảo, không chỉ mang tính thẩm mỹ độc đáo mà chúng còn là sự lựa chọn đỉnh cao nếu nói về chức năng. 

Đèn ray nam châm thông minh trong thiết kế nội thất hiện đại
Đèn ray nam châm thông minh trong thiết kế nội thất hiện đại

Đèn ray nam châm thông minh – Thiết kế linh hoạt và hiện đại

Hê thống chiếu sáng từ đèn ray nam châm hoàn toàn hữu ích với một ngôi nhà đề cao tính tiện nghi. Thể hiện ngay từ tính linh hoạt của chúng như: 

 • Có thể lắp đặt trải dài khắp các bề mặt bờ tường và trần nhà. 
 • Sử dụng nam châm để làm khớp nối và chỉ cần một nguồn điện. Tất cả các chức năng gồm cấp điện, điều khiển ánh sáng được tích hợp liền mạch.
 • Có thể lắp đặt nhiều loại mô-đun ánh sáng khác nhau trên một đường ray. Cung cấp nhiều lớp sáng với cường độ và góc chiếu khác nhau
 • Chỉ một lần lắp đặt, về sau bạn có thể tự điều chỉnh. Thêm bớt các thiết bị chiếu sáng mà không cần bất cứ công cụ hay thao tác phức tạp nào. 
 • Đường ray có bộ ghép nối nên có theo rẽ theo góc tường; tăng chiều dài; thêm nhánh hoặc trải ra theo nhiều hướng khác nhau; mang tới  trải nghiệm chiếu sáng độc đáo và khả năng thiết kế vô tận.

Kiểu dáng tối giản nhưng có thể thiết kế linh hoạt, nhấn mạnh những đường nét thẳng và hình học, đèn ray nam châm hết sức thích hợp với những ngôi nhà hiện đại đặc biệt là nhà có kiến trúc tối giản, năng động. 

Đèn ray nam châm trong ngôi nhà hiện đại theo phong cách tối giản và năng động 
Đèn ray nam châm trong ngôi nhà hiện đại theo phong cách tối giản và năng động

Đèn ray nam châm thông minh – Tính năng tiện dụng, hữu ích

Không chỉ mang tính linh hoạt và có thể di chuyển; điều chỉnh hướng chiếu sáng; dễ dàng thay thế; đèn ray nam châm còn kết hợp với các ứng dụng công nghệ để tích hợp khả năng điều khiển ánh sáng thông minh. 

Trong cuộc sống hiện đại, con người thường phải bề bộn với công việc, học tập và áp lực. Vì thế khi trở về nhà nghỉ ngơi; mọi người đều mong muốn được thư giãn và tận hưởng cảm giác thoải mái. Và đèn ray nam châm thông minh sẽ là công cụ phục vụ tốt nhất để tạo ra bầu không khí giúp giảm stress thật hiệu quả. 

Ưu điểm vượt trội của đèn ray nam châm thông minh

 • Điều khiển cả hệ thống đèn ray thông qua mạng lưới không dây thuận tiện
 • Cho phép người dùng điều khiển đèn trực tiếp từ các ứng dụng trên smartphone
 • Tính năng điều khiển đa dạng:
 • Tăng giảm độ sáng, đổi nhiệt độ màu ánh sáng
 • Tích hợp với các hệ thống cảnh báo an ninh trong nhà và các chức năng tự động hóa khác
 • Tạo dựng bầu không khí phù hợp theo sở thích cá nhân
 • Tích hợp bật tắt đèn bằng cảm biến, giúp tiết kiệm năng lượng
 • Điều khiển làm mờ hệ thống khi có ánh sáng ban ngày để đạt chất lượng chiếu sáng tối đa 
 • Hẹn giờ bật tắt đèn tự động, đồng bộ hóa với âm nhạc…
Đèn ray nam châm có thể tích hợp công nghệ điều khiển từ xa hiện đại
Đèn ray nam châm có thể tích hợp công nghệ điều khiển từ xa hiện đại

Nhìn chung, hệ thống đèn ray nam châm thông minh tập trung vào các đường thẳng và mạng lưới hình học tạo cảm giác năng động, sạch sẽ, tối giản. Chúng đặc biệt phù hợp với các ngôi nhà hiện đại không chỉ về thiết kế mà còn về tính năng. Với ưu điểm có thể lắp đặt nhiều loại mô đun ánh sáng và điều chỉnh dễ dàng bằng công nghệ thông minh. Có thể nói đèn ray nam châm như “cá gặp nước” trong ngôi nhà thời hiện đại. Chỉ một hệ thống và một lần lắp đặt, phong cách thiết kế chiếu sáng này có thể đáp ứng mọi chức năng mà bạn cần, từ nghỉ ngơi thư giãn cho đến học tập, làm việc hay trang trí điểm nhấn. 

Hotline/zalo: 0978188357 – 0913542832

Website: Agasilighting.com

Địa chỉ Tp HCM: Số 72 Dương Đình Hội, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Keywords: ,