Đèn ray nam châm kết hợp đèn profile.

Khi nói đến đèn ray nam châmđèn profile là nói đến sự sáng tạo trong trang trí và chiếu sáng, là đỉnh cao của nghệ thuật chiếu sáng. Cho mỗi người sự thư giản khi về đến ngôi nhà của mình.

Đặc biệt trong mỗi tổ ấm của chúng ta thì ánh sáng là thứ không thể thiếu. Ánh sáng là sự điều hòa không gian. Để mọi không gian nội thất có đầy đủ ánh sáng thì chúng ta cần kết hợp các hệ thống đèn với nhau. Để mỗi vị trí có những mẫu đèn phù hợp.

Đèn ray nam châm kết hợp đèn profille
Đèn ray nam châm kết hợp đèn profille

Đối với trần tường Chúng ta có thể kết hợp sử dụng cả hai hệ đèn. Đèn ray nam châm kết hợp đèn profile để chiếu sáng và trang trí.

Cả hai hệ đèn đều là những dòng sản phẩm mới nhất và hiện nhất hiện nay. Từ công năng chiếu sáng. Cho đến trang trí đều rất mang lại cho quý khách hàng những không gian nội thất ưng ý, hài hòa.

Đèn ray nam châm kết hợp đèn profille
Đèn ray nam châm kết hợp đèn profille

Khi nói đến đèn thì công năng cần đến đó là chiếu sáng. Nhất là các loại đèn lắp trên trần và tường thì chức năng chiếu sáng là vô cùng quan trọng. Agasi khẳng định cả hai loại đèn trên luôn luôn đảm bảo được chức năng chiếu sáng. Đặc biệt hơn nữa đèn ray nam châmđèn profile còn mang bản sắc trang trí không gian vốn dĩ nó đang đơn điệu.

Đèn ray nam châm và đèn profile
Hình ảnh thực tế tại showroom Bạch Đằng

Trong không gian nội thất quý khách sẽ phối hợp và sử dụng rất nhiều loại đèn nhưng đừng bao giơ bỏ qua sự kết hợp của hệ đèn ray nam châm và đèn profile.

Đèn ray nam châm âm trần và dèn profile cho tủ bếp
Đèn ray nam châm âm trần và đèn profile cho tủ bếp

Trong mọi căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom… Luôn luôn được các kiến trúc sư bố trí và phối hợp nhiều loại đèn khác nhau.

Các loại đèn thường hay sử dụng trong kiến trúc:

  • Đèn chiếu sáng:  Đèn ray nam châm, đèn profile, đèn downlight, đèn panel,…
  • Đèn thả: Đèn thả bàn ăn , đèn thả phòng khách, đèn thả phòng ngủ…
  • Đèn cho các hệ tủ: Đèn profile, led dán, led dây…
  • Đèn gắn tường.
  • Đèn Ngoài trời: đèn cẵm cỏ, đèn hắt vách…

Nhưng khi quý khách đến với Agasi chỉ cần sử dụng hai hệ đèn đã đủ đáp ứng đầy đủ mọi yều cầu của thiết kế. Bởi trong mỗi hệ đèn có vô vàn mẫu đèn khác nhau.

Nhôm định hình làm hộp đèn led
Các mẫu đèn profile
Các mẫu đèn ray nam châm
Các mẫu đèn ray nam châm

Với số lượng mẫu mã đa dạng thì quý khách có rất nhiều sự lựa chọn. Để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và chất lượng hàng đầu tại việt nam.

Đặc biệt cả hai hệ đèn đều sử dụng nguồn điện 1 chiều. Hiệu điện thế rất thấp Dc12-48V  Nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Đèn ray nam châm và đèn profile led
Đèn ray nam châm và đèn profile led

Có thể nói Ánh sáng hệ đèn ray nam châm và đèn profile phù hợp với mọi không gian nội thất, từ hiện đại đến cổ điển.  Quý khách có thể liên hệ đến Agasi để được tư vấn. Với Agasi chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. 

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Hotline/zalo: 0978188357 – 0913542832

Website: agasilighting.com

facebook.com/agasilighting

 

 

 

Keywords: , , , , ,