Đèn ray nam châm cong có tính thẩm mỹ cao

Đèn ray nam châm cong là một trong những giải pháp thiết kế chiếu sáng linh hoạt nhất vì có thể điều chỉnh cả thiết bị đèn lắp đặt và tạo hình đường ray theo ý muốn. So với hệ thống đường ray thẳng, đèn ray cong mang tính thẩm mỹ cao hơn vì chúng dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế hơn. đèn ray nam châm cong

Tính thẩm mỹ của hệ ray nam châm uốn cong

Nếu bạn không thích những đường nét thẳng tắp và những khối hình học góc cạnh của hệ thống đường ray thẳng. Bạn đề cao hơn cảm giác mềm mại trong thiết kế nội thất. Vậy hãy lựa chọn đèn ray nam châm cong để chấm phá thêm những nét duyên dáng cho căn phòng. 

Đèn ray cong mang những đường nét lượn tròn. Và có thể tạo hình đối xứng nên tạo cảm giác thanh thoát. Tạo cân bằng lại sự mạnh mẽ vốn có của bề mặt thanh nhôm kim loại. 

Chúng cũng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế hơn. Đặc biệt là với những không gian nội thất có những đường cong mềm mại trên trần nhà. Hoặc những căn phòng có lối kiến trúc độc đáo. 

Chính vì thế thanh ray nam châm cong được đánh giá là có tính thẩm mỹ và linh hoạt hơn so với hệ thống đường ray thẳng. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng dự án; các đèn ray cong có thể dễ dàng điều chỉnh thiết kế. Tạo hình theo số lượng/phân đoạn/bán kính.

đèn ray nam châm cong
Đèn ray nam châm cong mang lại tính linh hoạt cao

Phân biệt đèn ray nam châm cong và đèn ray nam châm thẳng

Trên thực tế thì nhiều loại đèn ray nam châm cong được tạo hình từ chính đèn ray thẳng bằng cách bẻ cong hoặc lắp giắc dẫn điện dẻo. Ngoài ra thì tính năng và cấu tạo của hai loại hệ thống này không có gì khác biệt. 

Đèn ray thẳng và đèn ray cong đều sử dụng nguồn điện áp thấp (thường là 48V). Nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cả hai loại đường ray này cho cùng một dự án. 

"<yoastmark

Các loại đèn có thể lắp đặt cho hệ ray nam châm uốn cong

Vì mang cấu tạo tương tự như thanh ray thẳng. Nên hệ thống thanh ray cong cũng có thể lắp đặt nhiều thiết bị đèn phát ra nhiều chùm ánh sáng đa dạng: Dải led dây dán; đèn chiếu điểm; đèn gập; đèn rọi; đèn thả

Bên cạnh đó, đường ray cong còn có thể lắp đặt thêm hai loại đèn được thiết kế riêng là đèn tán quang uốn cong và đèn tiêu điểm uốn cong. Tích hợp hoàn toàn với hình dạng của ray nam châm.

"<yoastmark

Đèn ray nam châm nói chung và đèn ray nam châm đã được uốn cong nói riêng được đánh giá là xu hướng thiết kế chiếu sáng hot nhất thời hiện đại. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những tính năng và ưu điểm độc đáo của loại đèn này. Chúng phù hợp cho cả những không gian nhà ở tối giản không có nhiều diện tích. Chỉ cần uốn cong tạo hình cho những thanh ray là bạn đã có thể tạo điểm nhấn duyên dáng và lộng lẫy cho nội thất; đồng thời không cần phải lo về vấn đề thiếu sáng.

Hotline/zalo: 0978188357 – 0913542832

Website: Agasilighting.com

Địa chỉ Tp HCM: Số 72 Dương Đình Hội, Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Keywords: ,