Để có một hệ đèn led thanh nhôm định hình cần những vật tư gì

Hệ đèn led thanh nhôm định hình biến không gian nội thất của bạn trở nên lung linh và sang trọng hơn. Vẫn đảm bảo được độ sáng cho không gian nội thất, Và mang đầy tính thẩm mỹ nghệ thuật.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0. Thì giờ đây, việc chiếu sáng không chỉ là mang lại ánh sáng thông thường mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ thuật cho không gian nội thất. Đặc biệt với những thiết kế sang trọng, hiện đại như ngày nay  hệ thống chiếu sáng tương xứng để không gian sống thực sự nổi bật, hoàn hảo hơn.

Để có một hệ đèn led thanh nhôm định hình hoàn hảo chúng ta cần những vật tư sau:

hệ đèn thanh nhôm định hình
Hệ đèn thanh nhôm định hình

Thanh nhôm định hình làm hộp đèn led.

Nhôm định hình làm hộp đèn led                                                                                  Nhôm định hình làm hộp đèn led
  • Thanh nhôm định hình là là vật liệu được khá nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cao của nó. Nhôm định hình làm hộp đèn không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.
  • Kim loại nhôm như ai cũng đã biết nó có một độ bề vững rất cao. Đặc biệt thanh nhôm định hình được thêm lớp mica tản sáng, chống lóa, chống lộ mắt led.
  • Thanh nhôm định hình có rất nhiều hình dạng và kích thước. Vì vậy để có hệ đèn thanh nhôm định hình phù hợp với không gian nội thất, quý khách hàng phải lựa chọn thanh nhôm định hình tương thích. Hoặc liên hệ đến Agasi để được tư vấn.

Các loại led dùng trong hệ đèn led thanh nhôm định hình.

Các loại led dùng trong hệ đèn thanh nhôm định hình.
Các loại led dùng trong hệ đèn led thanh nhôm định hình.

Trên thị trường hiện nay có rât nhiều loại led  khác nhau. Chính điều này làm khách hàng khó phân biệt được hàng tốt, hàng chất hay hàng kém chất lượng.  Và để làm sao có được những dãi sáng liền mạch, hàng chất lượng tốt.

Agasi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những loại led hiện nay trên thị trường:

Điều đầu tiên chúng ta chọn các loại led cho hệ đèn thanh nhôm định hình. Thì chúng ta cần phải xác định không gian nội thất cần độ sáng như nào  để chọn các công suất đèn led 10W, 20W, 24W, 48W… Từ đó chúng ta sẽ chon các loại led để các dãi sáng của đèn luôn liện mạch sáng. Các loại led có dãi sáng liền nhau thì số chíp led của led phải dày và liền nhau.

Yếu tố cuối cùng của led là độ bền  hay nói kiểu khác là tuổi thọ của led, gam màu có chuẩn hay không.

=> Các loại led dán mà Agasi luôn sử dụng trong các công trình là led dán 2835. Số mắt led từ 120 chíp – 240 chíp/m. Mạch động và có độ dày tối thiểu là 2 OZ..

Bộ đổi nguồn điện của hệ đèn led thanh nhôm định hình

Các loại nguồn DC 12V dùng trong hệ led đèn thanh nhôm định hình
Các loại nguồn DC 12V dùng trong hệ led đèn thanh nhôm định hình

Tất cả các loại led hiện này luôn phải chuyển dòng điện từ dòng xoay chiều về dòng 1 chiều. Và mỗi hệ đèn hay mỗi bóng đèn luôn có bộ chuyển nguồn Adapter, driver, nguồn tổ ong….

  • Thay đổi điện áp có thể tạo ra sự mất cân bằng dòng điện trong chip led, do đó có thể làm cho ánh sáng thay đổi, vì ánh sáng led phát ra tỉ lệ với dòng điện. Nếu dòng điện qua chip led vượt quá các khuyến nghị của nhà sản xuất, đèn led có thể trở nên sáng hơn, nhưng nhiệt độ tăng cao làm suy giảm lượng ánh sáng với tốc độ nhanh hơn và rút ngắn thời gian sử dụng.
  • Do đó, đèn led yêu cầu một thiết bị có thể chuyển đổi nguồn AC đến điện áp DC thích hợp và điều chỉnh dòng điện chạy qua trong quá trình hoạt động. Một bộ nguồn đèn led chuyển đổi điện áp xoay chiều 120V (hoặc điện áp khác) 60 Hz sang điện áp DC có điện áp thấp và bảo vệ chúng khỏi những dao động của điện áp. Nó tương tự như một chấn lưu trong một hệ thống bóng đèn huỳnh quang hoặc HID.
  •  Bộ nguồn có thể là loại điện áp không đổi (thường là 10V, 12V, và 24V) hoặc loại ổn định dòng (350mA, 700mA và 1A). Một số loại dùng cho đèn led chuyên biệt (như led cao áp, led ma trận) hoặc các loại dùng cho đèn led thông thường.

Các phụ kiện để hình thành nên những hệ đèn thanh nhôm định hình led.

 

phụ kiện liên kết các góc của hệ đèn thanh nhôm định hình
phụ kiện liên kết các góc của hệ đèn thanh nhôm định hình

 

Để có một hệ đèn led thanh nhôm định hình thì thứ không thể thiếu là các loại ke liên kết, phụ kiện liên kết thanh nhôm định hình. Do chiều dài thanh nhôm có kích thước nhất định. Nên những hệ đèn dài cần phải nối và ghép nhiều thanh nhôm định hình lại thi cần các loại ke liên kết. để cho hệ đèn khít và hoàn chỉnh nhất

==> Quý khách hàng đến với Agasi sẽ được đội ngũ nhân viên, kĩ thuật tư các hệ đèn phù hợp với các không gian nội thất.

Hotline/zalo: 0978188357

Website: agasilighting.com

facebook.com/agasilighting